ร้านสุพรรณิการ์ อีทติ้ง รูม เปิดขณะนี้

ร้านสุพรรณิการ์ อีทติ้ง รูม

            ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ การเดินทางก้าวใหม่บนถนนสายที่เต็มไปด้วย ของอร่อย เป็นการรวมตัวของธนฤกษ์ เหล่าเราวิโรจน์ ผู้ริเริ่มสุพรรณิการ์โฮม ขอนแก่น และส้มตำเด้อ กับธัชชัย นาคพันธุ์ หนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของ Minibar Royale และ EST.33 พร้อมด้วยผองเพื่อนพี่น้องที่เคยนำพาความอร่อยหลากหลายรูปแบบมาให้คน กรุงเทพฯ ได้ลิ้มลอง

            เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของความหลงใหลในรสชาติอาหารที่แตกต่าง และความตั้งใจที่จะสืบสานตำรับอาหารไทยพื้นบ้านสูตรโบราณ ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น จุดเริ่มต้นจากการหวนระลึกถึงอาหารสูตรฝีมือคุณยายของธนฤกษ์ กลายเป็นแนวคิดของ การฟื้นฟูตำรับอาหาร ที่เป็นมรดกตกทอดในครอบครัว โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ที่หลงใหลรสชาติอาหารอันโดดเด่นที่สุพรรณิการ์โฮม ขอนแก่น วันนี้อาหารพื้นบ้าน สูตรฝีมือคุณยายได้เดินทางมาสู่กรุงเทพฯ ในราคาสบายๆ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่จะเป็น เสมือนการเยี่ยมเยียนห้องครัวของครอบครัว รำลึกถึงรสชาติอาหารในแบบที่คุ้นเคยและ ชื่นชมมรดกตกทอดของครอบครัว 

            ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ ผลงานการร่วมมือของเพื่อนพี่น้องในการสร้างสรรค์ สถานที่ใจกลางเมือง ที่ทุกคนสามารถร่วมกันแบ่งปันความสุขจากอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม อย่างที่ธนฤกษ์กล่าวว่า “ห้องทานข้าวสุพรรฺณิการ์จะเป็นเสมือนห้องทานข้าวที่อบอุ่นของ ครอบครัว ผ่านความอร่อยที่ส่งต่อมากว่า 80 ปี”

ที่อยู่
160/11 ซ.สุขุมวิท 55 ซ.ซ.สุขุมวิท 55 กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิดทำการ
ทุกวัน
11:00 - 23:00
โทรศัพท์
02-714-7508

เมนูแนะนำ

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม

ข้าวผัดกุ้ง

ข้าวผัดเนื้อปู


การันตีโดย


ช่องทางการติดต่อร้าน

  • https://www.facebook.com/SupannigaEatingRoom/
  • http://www.supannigaeatingroom.com/
0

คะแนนเต็ม 5

  • 0 เรตติ้ง