ร้านวิมล ปิดแล้ว

        ร้านวิมลวุ้นมะพร้าวอ่อนเริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2533 อยู่ที่ 61หมู่8 ต.ดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี (สาขา 1) โดยนายกีรติ วงศ์วิริยางกูร และนางวิมลวรรณ วงศ์วิริยางกูร ผลิตวุ้นมะพร้าวอ่อน โดยใช้ชื่อ วิมลวุ้นมะพร้าวอ่อน ซึ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียว ในจังหวัด กาญจนบุรี ที่ได้รับเครื่องหมายและวุฒิบัตร เชลล์ชวนชิม รับรองคุณภาพและความอร่อย เมื่อปีพ.ศ. 2535 ด้วยความหอมหวานของมะพร้าวน้ำหอม กับความอ่อนนุ่มของเนื้อวุ้นที่ผสมผสาน กันอย่างลงตัว จนเป็นที่รู้จักกันว่า “ถ้าเป็นวุ้นมะพร้าวอ่อนต้องร้านวิมล” 


        ในปี พ.ศ. 2538ได้ขยายสาขาเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่ 44/11–12 ต.ดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี และสาขา 3 ในปี พ.ศ. 2545 เป็นสาขาใหญ่และเป็นศูนย์รวมอาหารและของฝาก ของจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่นิยมมาท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีมากขึ้น และอีก 1 สาขา คือที่จุดพักรถ บนถนนสายกรุงเทพ–ชลบุรี (มอเตอร์เวย์)


        และในปัจจุบัน ร้านวิมลยังได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นอีกมากมาย อาทิเช่น พายมะพร้าวอ่อน ขนมกล้วย ขนมเผือก ขนมฟักทอง มะขามกวน ทองม้วนกรอบ ทองม้วนสด มะม่วงแช่อิ่ม เค้กฝอยทอง ฯลฯ และเป็นศูนย์รวมสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองกาญจน์                     "ทางร้านวิมลจะขอผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและบริการที่ประทับใจตลอดไป"

ที่อยู่
4/4 หมู่2 อ.ท่าม่วง กาญจนบุรี 71000
เวลาเปิดทำการ
โทรศัพท์
(034) 604-456

เมนูแนะนำ

ทับทิมกรอบ


การันตีโดย


ช่องทางการติดต่อร้าน

  • https://www.facebook.com/WimolSouvenir/
  • http://www.raanwimol.com/index.htm
0

คะแนนเต็ม 5

  • 0 เรตติ้ง