บริษัท ไทยพัฒนาโฟรเซ่น จำกัด ปิดแล้ว

Wang Derm Export & บริษัท ไทยพัฒนาการแช่แข็ง จำกัด

        ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2525 บริษัท วังดีแมร์เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าสินค้าอาหารไทยมานานกว่า 25 ปี ในปีพ. ศ. 2543 บริษัท ได้จัดตั้ง บริษัท ไทยพาสต้าอาหารแช่แข็ง จำกัด ดำเนินธุรกิจแปรรูปอาหารแช่แข็ง บริษัท ทั้งสองร่วมกันดำเนินกิจการผลิตสินค้าแห้งและแช่แข็งภายใต้แบรนด์ Wang Derm Brand

        WDE & TPF ดำเนินกิจการออกสู่พื้นที่ 1,600 ตารางเมตรโดยมีกำลังการผลิตอาหารได้ถึง 15 ตันต่อวัน ทีมที่มีประสบการณ์สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพตรวจสอบและรักษาพื้นที่ทั้งหมดของการผลิต พนักงานได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงมาตรฐานอุตสาหกรรมและกฎระเบียบด้านตลาดที่ได้รับการปรับปรุงล่าสุด ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ "ยอดนิยม" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี บริษัท ฯ จึงได้รับตำแหน่งผู้นำและเป็นที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

ภารกิจของเรา:

        Wang Derm Export Ltd. และ Thai Patana Frozen Ltd. มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและตรงตามมาตรฐานสากล ทั้งสอง บริษัท มีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตผู้ส่งออกและจัดจำหน่ายสินค้าแห้งและบรรจุกระป๋องผลไม้และผักแช่แข็งในประเทศไทย

บริการของเรา:

        Wang Derm Export Ltd. มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรม บริษัท ทำงานอย่างหนักเพื่อจัดส่งสินค้าตามเวลาที่กำหนด ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเพื่อตอบสนองและเหนือกว่ามาตรฐานสากลในขณะที่บริการมีเป้าหมายเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปีและสองรุ่นในธุรกิจผลิตและส่งออกอาหารการดำเนินงานของ บริษัท เป็นไปอย่างมืออาชีพเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

ที่อยู่
39/224 หมู่ 2 ตำบลบางกระเจ้า สมุทรปราการ 74000
เวลาเปิดทำการ
ทุกวัน
08:00 - 17:00
โทรศัพท์
(66 34) 490 - 485 - 7

การันตีโดย


ช่องทางการติดต่อร้าน

  • http://www.wangderm.com/
0

คะแนนเต็ม 5

  • 0 เรตติ้ง