ความรู้เกียวกับอาหารไทย
ผัดไทยจะมีรสเค็มนำ ตามด้วยรสหวาน รสเปรี้ยว และรสเค็ม
ไก่สะเต๊ะจะมีรสเค็มนำ ตามด้วยรสหวาน รสเปรี้ยว และความมันจากกะทิ มีความหอมของผงกะหรี่ และเครื่องเทศ
ลาบหมูจะมีรสเปรี้ยวนำ ตามด้วยรสเค็ม รสเผ็ด และรสหวาน
ส้มตำไทยจะมีรสเปรี้ยวนำ ตามด้วยรสหวาน และรสเค็ม
“ผัดไทย” เมนูนี้เป็นที่รู้จักของประชาชนชาวไทยเป็นอย่างดี
ตัวเล่าวัฒนธรรมของคนไทย
เมนูที่ไทยๆ ที่ต่างชาติก็บอกว่าใช่ คนไทยก็บอกว่าชอบ
เมนูสมุนไพรที่อร่อยครบเครื่องของไทยก็มีอยู่มากมายแต่ความสดชื่นกลมกล่อม ถึงเครื่องแกงนั่นก็คือเมนู แกงเลียงผักรวมกุ้งสด
You have registered successfully! Please active your account by clicking on th account activation link sent to you in an email.